บ้านหนัง ดอทคอม
 
สินค้าในตระกร้า/Check Out
0 DVDs - $0.00
 
   
หน้าแรกวิธีการสั่งซื้อ และชำระเงินการแจ้งชำระเงินเกี่ยวกับบ้านหนังติดต่อบ้านหนัง
ยินดีต้อนรับ กรุณา Login หรือ Register ก่อนการสั่งซื้อสินค้า

หมวดสินค้า

เงื่อนไขการซื้อสินค้า

 • ขั้นต่ำในการสั่งซื้อ $10
 • ค่าจัดส่งสินค้า
  มารับสินค้าที่ร้าน        $0
  ต่ำกว่า 20 แผ่น          $10
  ตั้งแต่ 21-30 แผ่น      $12
  ตั้งแต่ 31-40 แผ่น      $14
  ตั้งแต่ 41-50 แผ่น      $16
  ตั้งแต่ 51 แผ่นขึ้นไป   $18
 • หนังแผ่นเดียวจบทุกประเภท,
     คอนเสิร์ต, MP3, Karaoke
     แผ่นละ $2.5 (ซื้อ 3 แถม 1)
  รายการ, ละคร แผ่นละ $1
     (ซื้อ 3 แถม 1)

  ซีรีย์ทุกประเภท แผ่นละ $1
  ซีรีย์ฝรั่ง แผ่นละ $1.5
  หนังพิเศษ แผ่นละ $2.5

 

 

เกี่ยวกับ www.BaanNung.com

ร้าน "บ้านหนัง" เริ่มเปิดให้บริการ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2554 ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ตึกไทยมีเดีย ตรงข้าม HSBC Bank ใจกลางย่านไทยทาวน์ ซิดนีย์ ออสเตรเลีย เดิมทีใช้ชื่อร้านว่า "HD DVD (High Distinction DVD)" โดยเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 12:00 – 23:00 น. เนื่องจากทำเลที่ตั้งร้านอยู่บนตึก ไม่ได้อยู่ตามทางที่ลูกค้าจะมองเห็นได้ชัดเจน ดังนั้นทางร้านจึงต้องจัดโปรโมชั่นมากมายเพื่อให้ร้านได้เป็นที่รู้จักของคนไทยในซิดนีย์ก่อน เช่น โปรโมชั่นหลัก "ซื้อ 3 แถม 1" ซึ่งถูกที่สุดในซิดนีย์และยังใช้โปรโมชั่นตัวนี้เรื่อยมาจวบจนปัจจุบัน นอกจากนั้นทางร้านเน้นการบริการที่เป็นกันเองกับลูกค้า ทำให้เป็นที่รู้จักในหมู่คนไทยอย่างรวดเร็ว ต่อมาทางร้านได้เปลี่ยนชื่อเป็น "บ้านหนัง" เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2555 ตั้งอยู่ที่เดิมและเจ้าของคนเดิม แต่เปิดให้บริการสั่งหนังแบบออนไลน์เพิ่มเติม ผ่านเวปไซต์ www.Baannung.com เพื่อสนองตอบความต้องการของลูกค้าที่อยู่ไกลหรืออยู่ต่างเมือง ให้สามารถเลือกซื้อหนังคุณภาพดี ราคาถูก ได้เหมือนกับลูกค้าที่อาศัยอยู่ในตัวเมืองซิดนีย์ โดยมีโปรโมชั่นทุกอย่างเหมือนมาซื้อเองที่หน้าร้านทุกประการ จึงเป็นที่มาของชื่อร้าน "บ้านหนัง" ซึ่งอาจให้คำนิยามได้ 2 แบบคือ

แบบที่ 1 "...เป็นร้านที่ให้บริการแบบเป็นกันเอง เหมือนคนในครอบครัวคอหนังเดียวกัน สมกับสโลแกนของร้านที่ว่า บ้านของคนรักหนัง" เพราะเราเข้าใจวิถีชีวิตของคนไทยในซิดนีย์ ทางร้านจึงสรรหาทั้งรายการ ละครยอดฮิตของไทย หนังสนุกๆ มา update อยู่เสมอ พร้อมทั้งแนะนำอย่างตรงไปตรงมา ไม่หลอกลวงลูกค้า (หนังสนุกก็บอกสนุก แต่ถ้าไม่สนุก ก็แล้วแต่...)

แบบที่ 2 "...เลือกสั่งหนังที่บ้าน เหมือนกับมาที่ร้านเอง..." เนื่องจากเราเปิดให้บริการสั่งหนังออนไลน์ ทำให้ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลา มารอเลือกซื้อที่ร้าน อยู่บ้านสบายๆก็สามารถเลือกซื้อหนังที่คุณโปรดปรานได้ แถมยังได้โปรโมชั่นทุกอย่างเหมือนมาซื้อหน้าร้านเลยทีเดียว

ข้อตกลงสำหรับลูกค้าร้าน "บ้านหนัง"

 1. แผ่นที่ซื้อไปแล้ว จะ สามารถนำมาเปลี่ยนคืนได้ กรณีดังต่อไปนี้
  1. แผ่นที่ไม่สามารถเปิดดูได้, แผ่นสะดุด, แผ่นค้าง อันเนื่องมาจากการไรท์แผ่นที่ไม่สมบูรณ์
  2. แผ่นที่ซื้อไปซ้ำกัน (ต้องนำ 2 แผ่นที่เหมือนกันมาแสดงต่อเจ้าหน้าที่ทุกครั้งที่ทำการเปลี่ยน)
  3. แผ่นที่เขียนชื่อเรื่องไม่ตรงกับเนื้อหาภายในแผ่น
 2. แผ่นที่ ไม่สามารถนำมาเปลี่ยนคืนได้ กรณีดังต่อไปนี้
  1. ในกรณีที่ซื้อหนังไปแล้ว และไม่ใช่เรื่องที่ต้องการ (อันเนื่องมาจากจดรหัสผิด, เจ้าหน้าที่หยิบให้ผิด หรือเคยดูไปแล้ว ฯลฯ)
  2. แผ่นที่ไม่สามารถเปิดดูได้ อันเนื่องมาจากเครื่องเล่นดีวีดี ของลูกค้าเอง
 3. ลูกค้าที่สั่งซื้อหนังผ่าน www.baannung.com และต้องการมารับของที่ร้าน ต้องโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารและกรอกแบบฟอร์มแจ้งชำระเงินให้เรียบร้อยก่อน จึงจะสามารถมารับของที่ร้านได้ (ประมาณ 1 วันหลังจากขั้นตอนสั่งซื้อครบถ้วนสมบูรณ์)
 4. โปรโมชั่นเสริมพิเศษทุกประเภท (เช่นโปรโมชั่นฉลองครบรอบ 1 ปี) จะมีระยะเวลากำหนดไว้ชัดเจน หากเกินช่วงเวลาดังกล่าว จะไม่สามารถนำกลับมาใช้ได้อีกไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น
 5. เนื่องจากทางร้านต้องสต๊อกของไว้เท่าที่จำเป็น ดังนั้น ซีรีย์, ละครเก่า ส่วนใหญ่ต้องทำการสั่งซื้อและชำระเงินไว้ล่วงหน้า 1 วัน และทุกครั้งที่มารับของ กรุณาแสดงใบเสร็จต่อเจ้าหน้าที่ทุกครั้ง
 6. กรุณาตรวจสอบสินค้าทุกครั้งก่อนออกจากร้าน

หลากหลายเหตุผลในการเลือก "บ้านหนัง" เป็นหนึ่งในใจคุณ

 1. ขายถูกที่สุดในออสเตรเลีย เพราะเรามีโปรโมชั่นพิเศษมากมาย เช่น โปรโมชั่นหลัก "3 แถม 1" (เมื่อเทียบราคาต่อแผ่นแล้ว รายการ ละคร เฉลี่ยแผ่นละ 75 เซนต์, หนังทุกประเภท เฉลี่ยแผ่นละ $1.85 เท่านั้น) นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่น "ฉลองครบ 1 ปีร้านบ้านหนัง" แจกรางวัลใหญ่คือ Mac Book Pro, โปรโมชั่น "รับเครดิตเงินสดคืนสูงสุด 50% เมื่อสั่งซื้อหนังออนไลน์" เป็นต้น
 2. เรามีบริการทั้งสั่งซื้อหนังออนไลน์และมีหน้าร้านของตัวเอง ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า แผ่นหนังที่ซื้อไปแล้ว สามารถนำมาเปลี่ยนได้ ในกรณีที่แผ่นไม่สามารถดูได้ แผ่นสะดุด ฯลฯ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย (ทั้งนี้เป็นไปตาม "ข้อตกลงการสั่งซื้อสินค้า")
 3. สามารถสะสมแต้ม เพื่อรับหนังฟรี!!! (ยิ่งสะสมเยอะ จำนวนหนังที่ได้รับฟรีก็มากขึ้นตามไปด้วย)
 4. เราบอกลูกค้าทุกอย่าง ตามความเป็นจริง ไม่หลอกลวง เนื่องจาก concept ของร้านเราจะเน้นคุณภาพหนังระดับ Master (ภาพคมชัด 100%, Sound และ Subtitle สามารถเลือกภาษาได้) หรือถ้ายังไม่ใช่ Master อย่างน้อยภาพจะต้องคมชัด 100% เราจึงจะปล่อยขายได้ เพราะเราเช็คหนังเองทุกแผ่น (บางร้านบอกลูกค้าว่าเป็น Master หมด แต่ที่ไหนได้หนังซูมชัดๆ) ดังนั้นหนังบางเรื่องอาจจะรอนานหน่อย ซึ่งโดยเฉลี่ยประมาณ 3 เดือน หลังจากออกโรงฉายแล้ว
 5. มีหนังให้เลือกจากทั่วทุกมุมโลก มากมายหลายพันเรื่อง และยังรับ pre-order หนังเก่าที่หาดูได้ยาก ตามความต้องการของลูกค้าด้วย

 

 

ข่าวสาร และกิจกรรม